บริการ
ปิ่นทองตระกูลเหล็ก

 

 

 


    เหล็กปาดผิว (Finishing Plate)

สามารถผลิตชิ้นงานได้ตามขนาดที่ต้องการ มีมาตราฐาน ได้มุมฉากที่ถูกต้อง แม่นยำ Tolerance Finishing Plate เริ่มต้นที่ +0.10 -0.00 จนถึง +0.30 -0.00 ซึ่งเหล็กปาดที่สามารถทำได้ คือ เหล็กเกรด SS400, S50C, SKD11, SKH51, SKD61, P20, CENA-G, A5038, A6061, A7075, SUS304 และอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

image
image


   บริการตัดแก๊ส

สามารถตัดแก๊สได้ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ เช่น สี่เหลี่ยม ทรงกลม OD ID เป็นต้น โดยใช้เหล็กเกรด SS400 ด้วยเครื่องจักรที่มีความถูกต้องแม่นยำสูงในการตัดแก๊ส เพื่อให้ได้งานที่ถูกต้อง ตรงตามรูปแบบของลูกค้า


  บริการตัดใบเลื่อย

ด้วยเครื่องเลื่อยตัดเหล็กที่มีคุณภาพ ทันสมัย มีความแม่นยำสูง สามารถตัดเหล็กได้ทั้งเพลท และเพลากลม สามารถตัดเหล็กได้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

image
image


 ผลิตชิ้นงานตามแบบ (Make to Order)

เราให้บริการผลิตอะไหล่ชิ้นส่วนงานทั่วไป ส่วนประกอบวิศวกรรมจักรกล ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ ชิ้นส่วนเครื่องจักร ชิ้นส่วนงานตามแบบที่มีความเที่ยงตรงสูง ด้วยเครื่องจักรที่มีมาตรฐาน รวมถึงงาน เชื่อม ประกอบชิ้นงานต่างๆ ทุกขั้นตอนการทำงาน มีการวางแผนงาน ควบคุม และตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด อย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสูงสุด และเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพตรงความต้องการลูกค้ามากยิ่งขึ้น

 บริการเหล็กโครงสร้าง เหล็กรูปพรรณ เหล็กไวร์เมช

ทำไมต้อง
ปิ่นทองตระกูลเหล็ก

จัดจำหน่ายเหล็กทำแม่พิมพ์
เหล็กเกรดพิเศษ เหล็กโครงสร้าง

ผลิตชิ้นงานตามแบบ
ในราคาย่อมเยา

บริการจัดส่งทั่วประเทศ

 

 

คำนวณน้ำหนักเหล็ก
สูตรการคำนวณน้ำหนักเหล็ก
โดยประมาณ

 


image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้